Phát triển bền vững...

Nanoflex định hướng phát triển bền vững và trở thành Nhà sản xuất bảo ôn cách nhiệt hàng đầu khu vực, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, đồng thời góp phần kiến tạo cuộc sống xanh hơn cho cộng đồng.

Văn hóa NanoFlex

Sứ mệnh
 
Là nhà cung cấp vật liệu cao su xốp với ứng dụng cách âm & cách nhiệt hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng, cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.  
Cung cấp nhân viên của chúng tôi một môi trường năng động và đầy thử thách cho phép cho sự phát triển cá nhân trong khi vẫn cung cấp một môi trường an toàn, ổn định mà minh bạch, thân thiện và làm việc theo nhóm.
Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, với nhà cung cấp để phát triển hài hòa lợi ích của các bên. 
 
Tầm nhìn
  Phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người và góp phần tiết kiệm năng lượng cho con người, tổ chức & quốc gia .
 Tạo nên giá trị bằng những cải tiến có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sự an toàn và sự thịnh vượng của cộng đồng.
 Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cách âm & cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường .
 
Chính sách chất lượng
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để vận hành tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14000:2004 và thực hành nghiêm túc hệ thống 5S.
 Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu phù hợp. cải tiến kỹ năng của người lao động, vận hành tốt hệ thống máy móc. Từ đó, đảm bảo 100% sản phẩm xuất xưởng đều đạt chất lượng tốt. chỉ giao sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.
 Luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó nâng cao và cải tiến chất lượng của sản phẩm. Bảo đảm sản phẩm phải tốt hơn về giá và chất lượng so với các sản phẩm khác trong khu vực.
 
Năng lực sản xuất và năng lực kinh doanh 
  Năng lực sản xuất của nhà máy đảm bảo đủ cho 100% thị trường việt nam và đảm bảo 20% công suất phục vụ cho việc xuất khẩu tới các thị trường khác. Công suất tương đương 9.180.000kg/năm. Do đó, đảm bảo phân phối đủ cho thị trường miền bắc, miền trung, miền nam. Mặt hàng sản xuất hiện nay có 02 loại chính là dạng ống và dạng tấm.
 Khả năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng luôn được kiểm tra và giám sát bởi CEO và Board of management. Chúng tôi có đủ nhân viên để chăm sóc, tư vấn thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng khác nhau của khách hàng.
Xem chi tiết

Chiến lược con người

Với Nanoflex, con người là tài sản quý giá, là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của tổ chức. Nanoflex tuyển dụng và đào tạo, sử dụng những con người đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc trách nhiệm, quyết liệt, hiệu quả. Nanoflex tạo ra một tổ chức HỌC TẬP giúp toàn thể nhân viên được đào tạo, cống hiến, phát triển để mỗi nhân viên trở thành một đại diện thương hiệu của Nanoflex.

Xem chi tiết

Tuyển dụng

 

Xem chi tiết
Phát triển bền vững - Nanoflex High Quality Insulation