Bảo ôn dạng tấm có keo dính sẵn STD

Cách nhiệt NANOFLEX với cấu tạo lớp keo là bề mặt dưới được dán bởi một lớp keo + giấy nhả silicone, bề mặt còn lại có màu đen. Lớp keo dễ thi công và rất dính bám dính trên các bề mặt như thép, nhựa, kim loại & phi kim loại, v.v. Có loại keo đặc biệt không chết chuyên dùng cho các đường ống thông gió, đường ống nước giải nhiệt, đường ống nước nóng. Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng trong điều kiện bình thường trong các công trình, nhà máy.

Bảo ôn ống thông thường STD

Bảo ôn NANOFLEX STD dạng ống thông thường là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp lạnh nhằm mục đích ngăn ngừa sự cố ngưng tụ trên hệ thống lạnh và nước lạnh và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm có giá trị K độ dẫn nhiệt thấp và ổn định, giá trị µ độ thấm hơi nước cao và đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D635 lớp HB, UL94 lớp V0.

Bảo ôn dạng ống được rạch sẵn STD

Cấu trúc : ô kín Mã sản phẩm : NANOFLEX thông thường được rạch sẵn ; STD - T3 ; Bảo ôn dạng ống tiêu chuẩn NANOFLEX  được rạch sẵn (T31) là dạng ống thông thường / hoặc ống đã được bọc bạc và khách hàng có nhu cầu rạch sẵ để thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt các tuyến ống.

Bảo ôn dạng ống bọc bạc STD

Cấu trúc : ô kín Mã sản phẩm : NANOFLEX thông thường (F1) ; STD - T2 ; Bảo ôn dạng ống tiêu chuẩn NANOFLEX (F1) là tấm có kết cấu không có chất kết dính và có lớp nhôm chịu nhiệt, giúp tăng khả năng cách nhiệt của sản phẩm. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của dự án chuyên dùng lắp đặt cho hệ thống ống thông gió, đường ống nước giải nhiệt, nước nóng. Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường trong các công trình, nhà máy.

Bảo ôn dạng ống thông thường STD

Cấu trúc : ô kín Mã sản phẩm : NANOFLEX thông thường (F1) ; STD - T1 ; Bảo ôn dạng ống tiêu chuẩn NANOFLEX (F1) là tấm có kết cấu không có chất kết dính và không có lớp nhôm, màu tiêu chuẩn cho hai bề mặt là màu đen. Lắp đặt cho hệ thống ống thông gió, đường ống nước giải nhiệt, nước nóng. Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường trong các công trình, nhà máy.

Bảo ôn dạng tấm STD

Cấu trúc : STD - F1 ; Bảng ô kín NANOFLEX thông thường (F1). Tấm tiêu chuẩn NANOFLEX (F1) là tấm có kết cấu không có chất kết dính và không có lớp nhôm, màu tiêu chuẩn cho hai bề mặt là màu đen. Lắp đặt cho hệ thống ống thông gió, đường ống nước giải nhiệt, nước nóng. Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường trong các công trình, nhà máy.

Nanoflex Standard (STD)

NANOFLEX STD là tiêu chuẩn cao với bề mặt toàn bộ là màu đen, là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp lạnh nhằm mục đích ngăn ngừa sự cố ngưng tụ trên hệ thống lạnh và nước lạnh và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm có giá trị K độ dẫn nhiệt thấp và ổn định, giá trị µ độ thấm hơi nước cao và đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D635 lớp HB, UL94 lớp V0.
Nanoflex Standard Archives - Nanoflex High Quality Insulation