BĂNG DÍNH CAO SU TỰ DÍNH 35KV

Là loại băng dính tự dính, cách nhiệt và bịt kín tất cả các loại mối nối điện trên cao hoặc dưới mặt đất với đặc điểm siêu bám dính, chống ăn mòn và kháng tia cực tím tốt. Chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C cho các điểm kết thúc của dây cáp. Băng dính này phù hợp với việc bảo vệ cách nhiệt của dây cáp lên đến 1000V sau khi đã bọc lớp băng quấn ( băng dính pvc) bên ngoài. Nó cũng thích hợp để sử dụng cho các mối nối và điểm kết thúc của dây cáp.
BĂNG DÍNH CAO SU TỰ DÍNH 35KV

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá trị

Tiêu chuẩn test 

 Độ dày băng dính

0.76 mm

ASTM-D-4325

 Nhiệt độ quá tải

-18℃ ~ 105 ℃

ASTM-D-4325

Khả năng hấp thụ nước

0.56 %

ASTM D570

Khả năng kháng ozon

Pass

ASTM-D-4325

 Độ giãn dài

>700%

ASTM-D-4325

Điện trở cách điện

10^15 Ohm-cm

ASTM-D-4325

Độ bền điện môi

35 kV/ mm

ASTM-D-4325

Di Hằng số điện môi

32 kV/ mm

ASTM-D-4325

BĂNG DÍNH CAO SU TỰ DÍNH 35KV
BĂNG DÍNH CAO SU TỰ DÍNH 35KV

HỘP BĂNG DÍNH ĐIỆN
HỘP BĂNG DÍNH ĐIỆN
HỘP BĂNG DÍNH ĐIỆN
HỘP BĂNG DÍNH ĐIỆN

Sản phẩm liên quan

Băng dính đánh dấu sàn

Băng dính đánh dấu sàn là một loại băng dính được sử dụng để đánh dấu, phân chia hoặc tạo ra các đường kẻ trên sàn nhằm tạo sự tổ chức và hướng dẫn trong không gian. Nó thường được sử dụng trong các môi trường thương mại, công nghiệp, và công cộng như nhà xưởng, cửa hàng, nhà ga, bệnh viện, và sân bay và các trung tâm thương mại, nhà để xe Chất liệu của băng dính đánh dấu sàn thường là PVC (Polyvinyl chloride) hoặc vinyl, hai loại vật liệu có đặc tính linh hoạt, bền bỉ và chịu mài mòn tốt. PVC và vinyl cung cấp khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trượt và chống hóa chất, giúp băng dính đánh dấu sàn có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt và chịu được áp lực từ việc đi lại và các phương tiện di chuyển

Băng dính bạc cốt sợi thủy tinh

Băng dính bạc cốt sợi thủy tinh  là loại băng dính bạc cao cấp nhất, bề mặt được gia cố thêm bởi lớp màng sợi thủy tinh mỏng giúp băng dính có độ dai nhất có khả năng chống cháy cao. Có lớp keo acrylic giúp bám dính chắc chắn vào bề mặt vật liệu. Điều này tạo ra một sản phẩm với độ bền cao, khả năng chống nhiệt và chống lão hóa, cũng như khả năng chịu lực và chống thấm nước.

Băng dính bạc PET chất lượng cao

Băng dính bạc PET là sản phẩm được dùng trong ngành nhiệt – điện lạnh, hệ thống điều hòa không khí trung tâm, dùng làm láng bề mặt – bịt kín mối nối hàn. Băng dính bạc có lớp màng nhôm nguyên chất dày 9 micromet có tăng cường lớp lưới cường lực tạo nên vật liệu dai bền, khó rách, một mặt được phủ lớp keo hai thành phần đảm bảo độ dính sâu, không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. Băng dính bạc còn có độ bền, dai, chắc dẻo thường được dùng để kết nối bông thủy tinh và được sử dụng trong các công trình, dự án. Băng dính bạc PET (Polyethylene Terephthalate) có chất lượng cao thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như đóng gói, gắn kết, điện tử, và in ấn.

Băng dính chống thấm

Băng dính chống thấm là một vật liệu không thể thiếu trong việc bảo vệ và ngăn chặn sự thấm nước, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhờ được làm từ chất liệu chất lượng cao như PVC, cao su, bitum để đảm bảo tính chịu nước, chịu thời tiết và chống mài mòn. đặc biệt sản phẩm có khả năng tạo ra một lớp kín ngăn chặn sự thâm nhập của nước, ngăn chặn rò rỉ và bảo vệ bề mặt khỏi sự ảnh hưởng của nước và độ ẩm.

Băng dính bạc thường

Băng dính bạc là một trong những vật liệu quan trọng và đa dụng mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.  Được làm từ vật liệu nhôm kết hợp với lớp keo dính acrylic hòa tan chờ không chết được bảo vệ bởi 1 lớp giấy nhả silicon dễ giải phóng, lớp lót là lớp silicon màu trắng . Điều này tạo nên một sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống cháy. Băng dính bạc có khả năng chống tia UV, chống thấm nước và hơi, và dễ dàng bám vào nhiều bề mặt khác nhau. Với những đặc tính này, nó đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như trong các hoạt động hàng ngày của gia đình.

Băng dính điện PVC 75mm x 50ml

Băng dính đen PVC 75mm x 50ml thường được sử dụng để mối nối, bảo vệ và cách điện trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là một loại băng dính chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Băng dính đen PVC 75mm x 50ml thường được sử dụng để mối nối cáp điện, cáp đồng, cáp mạng, ống dẫn nước, ống dẫn khí, và các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp và xây dựng. Băng dính này có khả năng cách điện tốt, giúp ngăn chặn sự rò rỉ điện và đảm bảo an toàn trong các hệ thống điện

Băng dính điện PVC 50mm x50ml

Băng dính đen PVC thường được sử dụng để mối nối, bảo vệ và cách điện trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là một loại băng dính chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Băng dính đen PVC thường được sử dụng để mối nối cáp điện, cáp đồng, cáp mạng, ống dẫn nước, ống dẫn khí, và các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp và xây dựng. Băng dính này có khả năng cách điện tốt, giúp ngăn chặn sự rò rỉ điện và đảm bảo an toàn trong các hệ thống điện.

Băng dính điện 25 mm

Băng dính điện 25mm được Nanoflex  sản xuất là một loại băng dính đặc biệt được sử dụng để cách điện và bảo vệ các dây điện, kết nối và linh kiện điện.. Nó được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc và truyền dẫn dòng điện giữa các điện cực, đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của các hệ thống điện và điện tử.Băng dinh điên được làm từ các chất liệu cách điện như PVC (polyvinyl chloride), PET (polyethylene terephthalate) hoặc nhựa PTFE (polytetrafluoroethylene) những chất liệu này có khả năng cách điện cao, chịu nhiệt, chống cháy và kháng hóa chất. Nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và ứng dụng điện tử, điện công nghiệp, xây dựng và công nghiệp ô tô. Nó được áp dụng để cách điện và bảo vệ các dây điện, kết nối và linh kiện trong các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại di động, đường dây truyền tải điện, bảng điều khiển, thiết bị điện, v.v. Băng dính điện cũng có thể có khả năng chống nước và kháng ẩm, đảm bảo hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt.

Băng dính điện 18mm

Băng dính điện 18mm được nanoflex giới thiệu và  sản xuất là một loại băng dính đặc biệt được sử dụng để cách điện và bảo vệ các dây điện, kết nối và linh kiện điện.. Nó được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc và truyền dẫn dòng điện giữa các điện cực, đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của các hệ thống điện và điện tử. Băng dinh điên được làm từ các chất liệu cách điện như PVC (polyvinyl chloride), PET (polyethylene terephthalate) hoặc nhựa PTFE (polytetrafluoroethylene). Băng dính điện thường có một mặt dính chắc chắn và một mặt không dính.
BĂNG DÍNH CAO SU TỰ DÍNH 35KV - Nanoflex High Quality Insulation